Cách crack IDM mọi phiên bản hoàn thiện nhất không sợ bị virus và block key

Vì key IDM có thể dùng cho mọi phiên bản nên đây là cách crack IDM mọi phiên bản hoàn thiện nhất. Hiện giờ mình đã test thành công cho đến phiên bản mới nhất lúc này là IDM 6.03 beta (bao gồm cả IDM 5.19 ver mới nhất hiện giờ,nói chung là tất cả các phiên bản của IDM

Cho các bạn xem nhé:

Bước 1: Gỡ bỏ phiên bản cũ,cài bản mới nhất vào
Download : http://internetdownloadmanager.com
Cài xong thoát biểu tượng IDM ở khay hệ thống

Bước 2 :
- Nếu định dạng ổ cứng là FAT32 thì bỏ qua bước này dến bước 3
- Còn nếu là NTFS thì vào Control Panel->Folder Options->View.Kéo thanh scrollbar xuống cuối cùng và tìm dòng Use simple file sharing và bỏ dấu check đi rồi bấm Ok. Sau đó tìm đến file hosts theo đường dẫn sau : C:Windowssystem32driveretc

Click phải trên file host->property->security, chọn edit ruj chọn user đang sử dụng,trong Permission for user,chọn Full control ==>Ok

Bước 3: Sau đó double click vào file hosts chọn Open with bằng Notepad và copy những dòng này vào cuối cùng củ file hosts:

Code:
127.0.0.1 tonec.com
127.0.0.1 www.tonec.com
207.44.199.159 registeridm.com
207.44.199.16 registeridm.com
127.0.0.1 www.registeridm.com
127.0.0.1 secure.registeridm.com
127.0.0.1 secure.internetdownloadmanager.com
127.0.0.1 tonec.com
127.0.0.1 www.tonec.com
127.0.0.1 registeridm.com
127.0.0.1 www.registeridm.com
127.0.0.1 secure.registeridm.com
127.0.0.1 internetdownloadmanager.com
127.0.0.1 www.internetdownloadmanager.com
127.0.0.1 secure.internetdownloadmanager.com
127.0.0.1 mirror.internetdownloadmanager.com
127.0.0.1 mirror2.internetdownloadmanager.com
127.0.0.1 mirror3.internetdownloadmanager.com

các bạn thêm đủ những dòng trên (trong code,là 18 dòng,chứ không phải chỉ có 3 dòng như trên hình ) là bảo đảm không bị block nữa

Bước 4: Mở IDM lại và đăng kí như sau :
First Name : LE THANH
Last Name : DUAN
Email : thanhduan89@yahoo.com
Serial : K55AH-9YES5-ACWRM-JBJ20

First Name, Last Name, Email có thể nhập tùy thích.

Chú ý :

Ngoại lệ: Nếu nhập key mà vẫn báo block thì nhập lại lần 2 sẽ Ok

Lưu ý: Sau này khi có version mới,muốn tải về tại trang chủ http://www.internetdownloadmanager.com thì mở file hosts ra và xóa những dòng trên rồi download về và cài lại.Và làm lại những bước trên nhé.

pham tai
Trả lời 12 năm trước

Rất hữu ích đây nhưng sao pót ở đây nhỉ

phạm văn hùng
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể làm 1 cách cực kỳ đơn giản ntn

đầu tiên bạn lên google và gõ vào dơnload idm 6.07 build 15 full crack và chọn 1 trong số những trang web đó

sau đó bạn gỡ bản idm củ ra và cài bản mới vào sau đó thoát khỏi idm từ khay hệ thống hoặc bặt taskmanager lên tắt idm đi

sau đó copy file crack vào idm ở program file ở ổ c nơi cài idm

sau đó nhấn vào chữ patch chạy nó nếu xuất hiện ok là thành công

sau đó bạn chạy file reg của win 32 hoặc 64 là xong

Hong Nhung
Trả lời 11 năm trước

Hướng dẫn Crack idm 6.12 Final download dễ dàng

-Phiên bản này hỗ trợ download tốt nhất hiện nay và dễ dàng dàng download trên youtube.com

-Đầu tiên bạn nhắp file idman612.exe và tiến hành cài đặt như bình thường

-Bạn cứ Next cho tới quá trình cài đặt Finish

-Cuối cùng bạn copy file crack IDM.exeRegKey32bit nếu win 32bits hoặc RegKey64 nếu win 64bits vào địa chỉ C:Program FilesInternet Download Manager. Và kích hoạt chúng lên,bạn nên tắt phần mềm diệt virut tạm thời .Sau đó Restart máy tính.

Download

http://www.mediafire.com/?xe1man6r9u0bgmh

Ban nen copy link download vao trinh duyệt

Pass giai nen : http://iu88.net

Nếu bạn thấy bài viết có ý nghĩa hãy nhấp vào đây nhé Tokyo Hot

quangngo
Trả lời 11 năm trước

ok tks theo cach lam cua ban

idm chay roi nhung no van bao 2 tuan

minh da copy code 18 dong vao notepad r

tks