Cài Windows và driver trên máy tính Sony?

Máy sony vaio mà mất WIN bản quyền thì sao? tai sao cai Win khac nhung lai luon thieu c driver?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Máy bản quyền sẽ kèm theo đĩa recover hoặc 1 phân vùng recover trên máy, mình không hiểu máy bạn như thế nào để có thể hướng dẫn, bạn nên nhờ ai đó hiểu biết recover lại cho bạn.
p/s nếu máy bạn có bản quyền thì dưới máy có 1 tem chứng nhận win bản quyền. Bạn cài lại máy sử dụng hệ điều hành mà máy bạn được cấp bản quyền và dùng mã đó cài là được.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn cứ hiểu bản win bản quyền đi theo máy của bạn nó là một bản ghost đi, nếu bạn xóa nó đi thì bạn sẽ không thể Buckup nó được nữa, và tất nhiên khi cài windown thì sẽ không có Driver được vì nó không được tích hợp trong đĩa win bạn ah.

Chúc bạn thành công.