Bộ lưu điện (UPS) này có dùng phần mềm điều khiển không?

loại máy này có quản lý bằng phần mềm được không? nếu được thì bằng phần mềm nào
styles
Trả lời 15 năm trước
UPS Bạn chọn không có quản lý bằng phần mềm. Bạn có thể tham khảo thông số kỹ thuật ở đây [blue]http://vatgia.com/1861/175552/thong_so_ky_thuat/apc-br1500i-1500va.html[/blue] Theo mình biết thì các bộ lưu điện hiện nay hầu hết các UPS thông thường đều là loại OFFLINE, đều có thời gian trễ chuyển mạch. UPS Online thường đắt hơn Offline nhiều. Có thể hình dung đơn giản là với UPS online thì dòng luôn đi từ nguồn điện đầu vào, qua UPS rồi mới tới đầu ra, ra thiết bị. Còn với Offline thì khi nguồn điện đầu vào có đủ, thì dòng sẽ đi gần như trực tiếp và không qua UPS, do vậy khi nguồn điện đầu vào mất, sẽ cần một khoảng thời gian (dù là rất nhỏ) để chuyển sang chế độ ácqui. Do vậy, sẽ có độ trễ và sụt áp nhất định.