Bảo hành 2 năm của Asus có nghĩa thế nào?

Hồi sáng ngồi uống cafe cới bạn, cãi nhau vì laptop Asus. Theo như quảng cáo là bảo hành 2 năm thì mình hiểu là toàn bộ laptop trong quá trình sử dụng có lỗi gì thì Asus sẽ bảo hành cho mình trong 2 năm. Nhưng bạn mình nói không đúng, thật ra chỉ bảo hành một năm cho phần cứng còn 2 năm là cái vỏ.

Vì vậy mình muốn hỏi những anh em nào dùng Asus có thể cho mình câu trả lời chính xác được không?

Thanks.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chế độ bảo hành ASUS

Trung tâm bảo hành Asus Hà Nội:
Địa chỉ: số 21 ngõ 131 Thái Hà
ĐT: 043. 8570083
Bạn mang lên đó xem sao.
Bạn nên hỏi trực tiếp.

pq
Trả lời 13 năm trước
Answer. (Caesar)

mình xài đã 2 đời máy asus rồi, chế độ bhanh của asus là 2 năm toàn cầu, nếu ở tpHCM thì trung tâm bhanh ở đường Ng Thị Diệu đó, đừng đến bhanh ở chỗ mua máy chi cho mất công. về bhanh thì asus bhanh 2 năm cho phần cứng trừ pin và sạc (chỉ 1 năm). Hồi đó mình xài gần 2 năm mới có trục trặc (lỗi vga card), đem bhanh ngta vẫn ok. ý kiến chủ quan của mình thì asus bhanh tốt nhất VN đó.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Ý kiến về BH của bạn là hoàn toàn đúng, Asus sẽ bảo hành lỗi phần cứng trong 2 năm chứ không phải 1 năm như bạn kia nói, bạn có thể tham khảo một chút vè quy định bảo hạnh ở Link sau: http://support.asus.com/service/service.aspx?SLanguage=en-us

Chúc bạn thành công.