Xin chỉ bảo cách copy dữ liệu từ PC cũ sang PC mới ???

Tình hình là em vừa mua con PC mới, muốn copy dữ liệu từ con PC cũ (khoảng hơn 150GB) sang con PC mới thì làm thế nào nhey? .... Mong các bác giúp đỡ, chỉ dạy cặn kẽ cho em với ... em gà nhắm
ngàn thank a.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Có 3 cách cho bạn chọn:
1. Tháo HDD mới qua máy cũ rồi coppy DL sang
2. Tháo HDD cũ cắm sang máy mới coppy DL sang hoặc cứ để đó dùng luôn cũng được.
3. Cách nhanh nhất là bạn ghost patition to patition cho nhanh, nhưng cẩn thận ghost nhầm là toi đó nha .

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Tổng hợp lại có 2 cách, bạn có thể chọn 1 trong 2:
1. Tháo ổ cũ gắn sang máy mới và copy dữ liệu qua.
2. Dùng cáp chéo nối 2 máy tính, thiết lập IP rồi truyền dữ liệu qua.
Chúc bạn thành công!

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Đơn giản là bạn hãy dùng chương trình Ghost từ phân vùng của HDD1 sang phân vùng của HDD2, nếu dùng cách này thì bạn nên lưu ý cẩn thận đọc kỹ trước khi enter nhé, hoặc nếu bạn không chắc chắn thì bạn hãy tháo ổ của HDD1 sang cắm vào máy của case mới và Copy sang HDD2

Chúc bạn thành công.