Cách Unistall (gỡ bỏ) chương trình ra khỏi máy tính?

Ko hĩu sao máy tính mình ko thể gỡ bỏ đc mấy cái game đã cài.
Trong phần uninstall/remove program thì ko thấy có mấy game này.
Mình vừa cài lại win vài ngày. (game trong ổ D vẫn giữ nguyên)
Mình vẫn chơi game đc bình thường.
Mình xài mấy phần mềm gỡ bỏ khác cũng ko thấy mấy game mình đã cài.
Giờ chơi xong rồi chã biết sao gỡ ra đc. Mấy cái game thì ko có file uninstall, dĩa thì mất.
Nếu bấm shift delete thì ko biết nó có gỡ ra đc hoàn toàn ko hay còn vài thứ dây nhợ linh tinh.
Bạn nào biết chỉ mình với, mình cảm ơn nhiều!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Trong game online thì cài ở ổ khác C khi ghost hay cài win sẽ vẫn giữ lại và chơi bình thường. vào thư mục game đó sẽ có uninstall mà. Nếu ko muốn chơi nữa thì del nó đi là xong.muốn xóa bỏ hoàn toàn thì gõ lệnh regedit trong Run.
rtỵky
Trả lời 13 năm trước
Một số chương trình khi cài vào ổ D, E không phải ổ cài win có thể không có các thông số trong registry nên có thể xóa bằng cách shift del được, không ảnh hưởng gì đâu, nhất là khi bạn đã cài lại win rồi. Nếu không xóa hết thì tải unlocker về mà xóa, đảm bảo sạch trơn luôn. Một số game cài vào ổ D xong có thể chơi trên USB được mà không ảnh hưởng gì mà. Cứ tìm đúng forder chứa file del là ok.
ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên sử dụng phần mềm xóa chuyên nghiệp thì nó thể hiện các phần mềm mà bạn đã cài đặt. bên lên mạng tải về các phần mềm Uninstaller như Your Uninstaller, Revo Uninstaller.... bạn thử xem.
Nếu trường hợp không được nữa thì bạn xóa trực tiếp rồi sử dụng phần mềm dọn dẹp rác là ok.

thu
Trả lời 11 năm trước

Bạn sẽ không xoá mà bạn hãy Uninstall nó! Cách làm rất đơn giản!
Bạn vào mục Start Setting Control Pannel Tìm đến mục Add or Remove Program và chọn chương trình nào không cần thiết thì Click vào mục Remove. ==> Nếu có hỏi gì thêm thì cứ nhấn ok!
Thế là xong!

Có cách thứ 2 vào start -> programs -> chọn chương trình muốn gỡ bỏ ->uninstall(của chương trình)-> yes là xong : chúc bạn thành công