Giúp xử lý hiệu ứng răng cưa của VGA (dành cho gamer) ?

Chào các bác!
Em có con VGA Nvidia GetFoce 7300 (512Mb-128bit), tình hình là khi chơi game nó ko xử lý nổi hiệu ứng răng cưa, tiêu biểu như Halflife chẳng hạn. Các bác để ý các cạnh của map như tường hay hòm... hơi chếch nghiêng đi là thấy liền. E test ở CF khi cho max độ phân giải thì ko thấy nữa nhưng mà vào HL thì vẫn thấy===> rất chi là bực mình, em hì hục chỉnh mãi mà ko sao khá lên dc.
Có bác nào "chuyên" về mấy cái khoản này ko giúp em với. Tiện cho e hỏi luôn là có những loại nào thì xử lý răng cưa tốt? Thực sự gamer như bọn em mà ko giải quyết dc mấy cái này thì ức chế lắm. Bác nào biết tư vấn dùm em để em chỉnh lại hoặc biết cái nào xử lý được thì mua mới.
Click the image to open in full size.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

GF 7300 mà khử răng cưa sao nổi, trừ mấy game cổ
GF 8600 mà còn chưa dám...
Còn muốn khử thì vào Advanced NVIDIA Control chỉnh.

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Vào game bật chế độ khử răng cưa là ok thoy chứ để mặc định là application controled thì theo ý của nó là tùy game phải chỉnh đó còn muốn bắt buột để thì chọn là ON là okie ....Nhưng card yếu thì đừng nên vì chỉ làm game chậm thêm mà khác biệt thì ko thấy mà chỉ thấy nó giật hình thôi.