Làm thế nào để thay đổi âm thanh lúc khởi động windows 7???

tamnd@cameraquansat.tv

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo bài viết sau nhé:

Thiết lập âm thanh của riêng bạn khởi động trong Windows 7/Vista.

Cũng giống như chúng tôi Tất cả đã biết, Microsoft đã gỡ bỏ tùy chọn để thay đổi Startup âm thanh trong Windows 7 và Vista, vì vậy tôi wont để hiển thị làm thế nào để thay đổi điều đó và tận hưởng âm thanh của riêng của chúng tôi trên hệ thống khởi động .

Những gì chúng tôi cần phải bắt đầu?

1.Some chương trình để khám phá và mở tập tin hệ thống, tôi sẽ làm việc trên Restorator 2007 dùng thử nhưng Bạn có thể sử dụng mọi chương trình ResHacker hoặc tương tự.

2.Sound tập tin ở định dạng sóng (wav)., Lời cầu khẩn lưu ý Bạn không thể sử dụng âm thanh MP3 hoặc các / định dạng âm nhạc!!

3.Copy của imageres.dll, để có được nó Pleas điều hướng tới:

Computer-> system partition-> Windows-> System32-> imageres.dll

Nhấp vào tập tin với nút chuột phải và sao chép tập tin này trên máy tính của bạn.

Một khi bạn đã sao chép tập tin sao chép này cũng có lời cầu khẩn. Wav file của bạn trên máy tính để bàn.
Set Your own startup sound in Windows 7/Vista.-start-jpg

Bước tiếp theo là: mở imageres.dll với chương trình thám hiểm Tài nguyên và định vị WAVE file, bấm vào nó, Bạn sẽ thấy file 5.080.
Set Your own startup sound in Windows 7/Vista.-otwarcie-jpg

Bây giờ Chúng ta phải trao đổi tập tin ban đầu để tập tin âm thanh của chúng ta, hãy nhấp vào tập tin với 5.080 nút chuột phải, chọn "Chỉ định" từ menu ngữ cảnh và chọn "Chỉ định tới".
Set Your own startup sound in Windows 7/Vista.-podmiana-jpg

Xác định vị trí và "Open". Wav file của bạn.
Set Your own startup sound in Windows 7/Vista.-wybranie-pliku-jpg

Một khi bạn đã sẵn sàng với điều này Bạn sẽ thấy mũi tên nhỏ bên trái của tập tin mới 5.080.
Set Your own startup sound in Windows 7/Vista.-po-podmianie-1-jpg

Để lưu thay đổi nhấn trên bàn phím "Ctrl S" nhỏ arrow sẽ được di chuyển về phía bên phải.
Set Your own startup sound in Windows 7/Vista.-po-podmianie-2-jpg

Bây giờ trên máy tính để bàn của bạn Bạn sẽ thấy thêm file: imageresBackup.dll, chúng ta không cần tập tin này trong các bước tiếp theo.
Chúng tôi cần phải tiếp tục imageres.dll (trên màn hình trong khung màu xanh lá cây).
Set Your own startup sound in Windows 7/Vista.-zako-czenie-jpg

Bước tiếp theo là trao đổi ban đầu imageres.dll trong System32 ngày của riêng của chúng tôi từ máy tính.

ko can quan tam
Trả lời 12 năm trước

Không có sáng tạo! Chỉ biết dịch lại thôi, ai mà chẳn dịch được?!

lời lẽ, câu văn lung tung. đoc vào là biết dịch lại của người khác rồi!