Thủ tục đăng ký lắp đặt các dịch vụ mạng internet tại việt nam có gì khác nhau?

        Bạn nào rõ, cho anh em biết và cùng nhau tham khảo trước khi chọn cho mình một nhà cung cấp dịch vụ mạng phù hợp, cùng với thủ tục lắp đặt không quá rườm rà để có sự chuẩn bị trước.

  Thanks

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn đây là một số thông tin mà mình biết :

Các thủ tục tiếp nhận dịch vụ Internet adsl Megavnn

YÊU CẦU ĐẶT MỚI:

1. Đối với cá nhân người Việt Nam:

- Khách hàng xuất trình giấy tờ chứng minh nhân thân có ảnh (CMTND, hộ chiếu còn hạn sử dụng, CMT Công an, CMT Quân đội, thẻ Đảng, giấy phép lái xe…).

- Khách hàng ngoại tỉnh khi đăng ký dịch vụ cần xuất trình giấy tờ chứng minh nhân thân có ảnh. Dịch vụ được cung cấp là MegaVNN Easy. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ MegaVNN tốc độ cao cần xuất trình thêm: Giấy tờ sở hữu nhà/đất, chủ quyền nhà đất… có xác nhận của chính quyền hoặc giấy xác nhận của cơ quan, doanh nghiệp nhà nước là đối tượng có hợp động lao động từ 3 năm trở lên.

2. Đối với cá nhân người nước ngoài:

- Khách hàng xuất trình hộ chiếu còn hạn sử dụng. Xác nhận của cơ quan Nhà nước Việt Nam nơi công tác hoặc xác nhận của Đại sứ quán; hoặc Giấy phép lưu trú tại địa phương do cơ quan có thẩm quyền cấp (thẻ thường trú, thẻ tạm trú, chứng nhận tạm trú …).

3. Đối với pháp nhân:

- Pháp nhân Việt nam: Chữ ký của người có thẩm quyền và con dấu hợp pháp.

- Khách hàng là cơ quan, doanh nghiệp ngoại tỉnh đặt trụ sở tại Hà Nội cần xuất trình một trong các giấy tờ sau: Giấy phép đăng ký kinh doanh, Hợp đồng thuê nhà đất, Quyết định cấp nhà đất, chủ quyền nhà đất… tại địa chỉ đặt máy, kèm theo Hợp đồng cung cấp và sử dụng dịch vụ viễn thông có dấu và chữ ký của lãnh đạo cơ quan, doanh nghiệp.

- Các tổ chức không thuộc nhà nước, văn phòng đại diện nước ngoài, tổ chức Quốc tế hoạt động tại Việt nam: Giấy phép hoạt động và Giấy phép đặt văn phòng đại diện tại Việt nam

- Trường hợp khách hàng lắp đặt MegaVNN không phải chủ hợp đồng điện thoại, khách hàng cần ký giấy cam kết theo mẫu có sẵn.

- Cung cấp các thông tin sau cho giao dịch viên: Tên truy nhập, tốc độ sử dụng, địa chỉ lắp đặt, địa chỉ CMT/Hộ khẩu, địa chỉ thanh toán cước/địa chỉ giao dịch (nếu khác địa chỉ CMT/Hộ khẩu), hình thức thanh toán cước, hình thức nhận bản kê cước phí hàng tháng, số điện thoại liên hệ.

- Ký Hợp đồng cung cấp và sử dụng dịch vụ viễn thông.

- Nộp phí hòa mạng - Xem bảng cước.

- Viễn thông Hà Nội sẽ liên hệ lắp đặt dịch vụ tại địa chỉ khách hàng yêu cầu.

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ LẮP MẠNG FPT LIÊN HỆ 04 2323 1282

DỊCH VỤ MẠNG CÁP QUANG FPT, ĐĂNG KÝ LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT, Tổng đài FPT, Đăng ký lắp mạng FPT, Đăng ký lắp mạng interent FPT, Đăng ký lắp đặt internet fpt, lắp mạng FPT, lắp mạng FPT Hà Nội, Dịch vụ lắp mạng internet FPT, Dịch vụ lắp đặt internet FPT, Đăng ký lắp mạng ADSL FPT, Dịch vụ lắp mạng ADSL FPT

Thủ tục lắp đặt mạng Internet ADSL - FTTC - FTTH FPT:

Khách hàng chuẩn bị những giấy tờ sau:

1. Khách hàng là Công ty:

- 01 CMND của 1 người đại diện (photo).

- 01 Đăng ký Kinh Doanh còn hiệu lực (photo).

2. Khách hàng là Hộ gia đình:

- 01 CMND của người đại diện (photo).

3. Khách hàng là Sinh Viên đang học tập tại Hà Nội:

- 01 CMND của 1 người đại diện (photo).

- 01 thẻ Sinh Viên còn hiệu lực (photo).

4. Khách hàng là chủ quán Nét cần lắp mạng ADSL hoặc FTTH:

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số

Hotline 090 321 3355

để được hướng dẫn và hỗ trợ làm thủ tục từ A đến Z.

Nguyễn Thị Thu Thủy
Trả lời 13 năm trước
Đối với các cá nhân và hộ gia đình.
* Bạn chỉ cần photo CMND không cần công chứng với điều kiện:
- Địa chỉ đăng ký hiện tại chưa lắp đặt đường truyền mạng fpt.
- Đã ngưng hoặc tạm ngưng sử dụng dịch vụ mạng fpt trước đây và không để xảy ra nợ cước.
- CMND hiện tại trước đây khách hàng chưa đăng ký lắp đặt đường truyền nào của mạng fpt, hoặc đã có đăng ký nhưng đã cắt hợp đồng theo đúng điều khoản trong hợn đồng cũ của công ty.
* Trường hợp bổ sung.
- Nếu địa chỉ hiên tại, có người đứng tên trước đây và đã xảy ra nợ cước theo biên bản của hợp đồng của công ty,
người đứng tên mới trong hợp đồng mới cần có CMND và hộ khẩu của người đứng tên có địa chỉ trùng với địa chỉ lắp đặt theo quy định của công ty.
- Nếu thiếu 2 điều kiên trong trường hợp bổ sung, khách hàng cần đặt cọc trước 2 tháng theo quy định.
- Nếu vẫn không có được CMTND, hoặc Hộ khẩu có địa chỉ trùng với địa chỉ đứng tên trong hợp đồng, khách hàng cần có giấy tờ liên quan như: điện, nước,...có địa chỉ trùng với địa chỉ lắp đặt hiên tại của khách hàng.

- Đối với khách hàng là các công ty, doanh nghiệp:
Ngoài các điều khoản quy định tại mục trên, quý khách hàng cần có 1 người là đại diện trong giấy phép kinh doanh của người đứng trùng với người đứng tên trong hợp đồng.

Trên đây là những vấn đề cơ bản, còn rất nhiều vấn đề liên quan đến các điều khoản trong hợp đồng.
Quý khách hàng vui lòng gửi thông tin về tư vấn, đăng ký& lăp đặt đường truyền mạng fpt về:
Văn phòng kinh doanh ADSL và FTTH ( cáp quang) FPT Telecom Miền Nam:
Hotline: 0822 289 289; 0975 27 47 27
Nick yahoo& Skype: vanhoifpt
Mail:
vanhoifpt@gmail.com
Chân thành cảm ơn

Xem thêm về giá cước:
adsl fpt. giá cước lắp đặt mạng adsl fpt? - Mua bán, mua ban, rao ..

cáp quang fpt- bảng giá cước mạng cáp quang fpt? - cap quang fpt ...