Giá trị Mega Out cao hơn Mega In đúng ko?

Tôi thấy bảng thông tin truy nhập MegaVNN của tôi giá trị mega out luôn cao hơn rất nhiều so với mega in. Điều này có gì bất bình thường không? khi tôi chỉ chat và lướt web, ngoài ra không download hay gửi thông tin đi đâu...

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Giá trị byte-out cao hơn giá trị byte-in ở bảng thông tin truy nhập là bình thường. Vì ở đây giá trị byte-out là giá trị dowload của Quý khách, khi Quý khách vào một trang web bất kỳ hay chat trực tuyến tức là Quý khách đã gửi thông tin byte-in đến DSLAM của nhà cung cấp vàDSLAM của nhà cung cấpgửi tín hiệu byte-out về cho Quý khách thì lúc đó trang web mới hiển thị và Quý khách có thể chat. Như vậy: byte-in là giá trị upload, byte-out là giá trị download. Trường hợp cần trao đổi thêm, Quý khách vui lòng gọi tới số 18001260, chúng tôi sẽ hỗ trợ trực tiếp.