Máy tính ko vào được Bios, làm sao đây ?

Mình đang dùng máy cấu hình như sau:
CPU : 720BE x4
Main: Biostar 790GX 128m
Ram: Cooc xê ^^!
(Đang chạy Windows 7)
- Hiện tượng đầu tiên là khi khởi động máy vào thẳng Window, ko thấy hiện lên biểu tượng main+thông báo nhấn del để vào bios như bình thường, vô window rồi thì hoạt động rất bình thường.
- Tìm để trị lỗi đó nhưng ko thấy nên hum nay cài lại window xem có hết ko. Ai ngờ đang cài, đến bước reset máy, rs xong máy chạy nhưng màn hình đen thui ko sang được bước tiếp theo.

thanh lan
Trả lời 13 năm trước

Màn của bác là màn hình gì, nếu là LCD TV 32 inches, 42 inches thì vui lòng chấp nhận sự thật là Khi vào DOS và BIOS nó quét với dòng thấp hơn 35 đến 40 dòng nên màn hình sẽ đen thui không thể thấy gì hết. Máy vẫn chạy bình thường, nhưng mình ko thấy gì hết.