Hỏi cách cài driver máy in ( máy thứ 2) cho máy tính ?

Em có 1 con pc . đã cài driver cho máy in HP 5030. và nó chạy ngon lành.
Khi em cho con Hp 5015 vào thì nó không nhận vì chưa có driver.
Cách cài driver cho máy in là không khó :" khi không có driver cho máy tin, mỗi khi ta cắm máy in vào máy, máy sẽ báo tìm thấy phần cứng mới như hình bên. Và nó yêu cầu ta cài driver cho nó . chỉ cần chọn đúng đường dẫn là ổ Cd hay file driver trên máy ""

Nhưng cái khó là vì nó đã có driver máy cũ nên nó không hiển thị cái báo tìm phần cứng nữa.

Vậy em phải làm sao
Các bác chỉ giùm em
Thanks.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn dùng Win Xp thì bạn thử chuột phải vào My computer -> Manage ->Device Manager rùi bác nhìn sang bên phải xem có phần cứng nào mới được phát hiện không. Nếu có thì bác chuột phải vào phần cứng đó và chọn update driver như bình thường. Nếu mà làm vậy ko đựoc thì bác thử vào Coltrol Panel -> Add Hardware rùi chọn phiên bản máy in phù hợp nhé.