Thắc mắc về vấn đề nâng cấp card màn hình ?

mình mới tậu được 1 em Dell Vostro 1015,mà bây giờ mình mua rồi với thấy cần nâng cấp thêm card màn hình,vì múc đích sử dụng mới phát sinh,mà mình không biết có nâng cấp được không,bác nào biết về vấn đề này chỉ giúp với nhé,chân thành cảm ơn.

Nguyễn Minh Thiện
Trả lời 12 năm trước

Đầu tiên càn xem main bạn hỗ trợ loại card màn hình gì. Sau đó hãy lựa chọn màn cho thích hợp.

(Mình nghĩ máy tính bạn không hỗ trợ thêm card màn hình thì phải, chỉ có card onboard).

Khi lựa chọn card thì có các vấn đeef chính sau:

1. Dung lựong card màn hình ; 512mb, 1gb hay 2gb.

2. Tốc độ : 56kb, 128 kb hay 256kb ...

3. Ram card màn hình : DDR, DDR2, DDR3, ...

Đó là 3 yếu tố để bạn chọn card màn hình.

Ai có ý kiến khác thì bỏ sung giúp.

Hải Nguyễn
Trả lời 7 năm trước

Các Bác Cho E hỏi MAin E là main ASUS . P5KPL -- G31 ...
Cấu hình Gồm Chip Core2duo E8400
....................... RAm 4Gb 2 thanh buzz 1066
HDD 80GB ... Card Rời Nvdia 9500Gt 128 bit 512mb
E đang có con card muốn lên là GT730 1Gb
lắp vào MAin này liệu có chạy ổn không các bác cho e ý kiến với con 730 là e mới hỏi để nâng cấp ... giá khoảng 700k còn bảo hành hãng ...

Thần Thoại
Trả lời 7 năm trước

Được nhé bạn. Có gì cứ xem thêm hoặc liên hệ: vitinhquan7.info

Thần Thoại
Trả lời 7 năm trước

Được nhé bạn. Có gì thì cứ xem tại vitinhquan7.info mình cũng hay gọi bên đây.