Phần mềm nào xem bóng đá trực tuyến độ nét cao?

tun cua di
tun cua di
Trả lời 11 năm trước

Hiện này có khá nhiều phầm mềm hỗ trợ xem truyền hình trực tuyến, nhưng phần mềm chuyên dụng để xem được các chương trình thể thao trực tuyến, đặc biệt là bóng đá trực tiếp thì không phải là nhiều. Và trong số ít những phần mềm xem bóng đá trực tuyến đó, đa phần chất lượng đường truyền kém, hay bị giãn đoạn khi xem, gây ra tình trạng ức chế và mệt mỏi cho người theo dõi.

Chỉ vài ngày nữa (ngày 11/06/2010) sẽ diễn ra giải bóng đá lớn nhất hành tinh, Word cup 2010 tại quốc gia Nam Phi.


Nhiều người muốn được thưởng thức các trận cầu bóng đá đỉnh cao, trong khi không phải ai cũng có điều kiện để xem trên tivi, nhất là giới học sinh – sinh viên, người mới đi làm… Hơn nữa, không phải ai có tivi cũng có điều kiện nối truyền hình cáp hoặc mua chảo truyền hình kỹ thuật số. Trong khi các giải bóng đá hấp dẫn thường được tường thuật trên truyền hình cáp và truyền hình kỹ thuật số.


Phần mềm mang tên SopCast Phần được coi là “cứu cánh” hỗ trợ đắc lực cho nhu cầu xem bóng đá trực tuyến miễn phí, với đường truyền ổn định và độ nét cao không kém gì so với tivi..


Sau khi tải phần mềm về tại địa chỉ: http://www.download.com.vn/timkiem/SopCast/index.aspx

Bạn cài đặt sau khi đã tắt hết các cửa sổ window (hình 1):


Tiếp theo bạn kích vào nút “ok” để tiến hành cài đặt bình thường. Đến nút “Finish” bạn kích vào để hoàn thành việc cài đặt (hình 2)


Lúc đó, màn hình sẽ hiện lên biểu tượng đăng nhập của SopCast, bạn chỉ cần bấm vào nút “login”, chương trình sẽ tự động đăng nhập (hình 3).

Sau khi hoàn tất cài đặt, việc cuối cùng là bạn lựa chọn các kênh đang tường thuật các trận bóng đá để thưởng thức. Để lựa chọn kênh xem bóng đá, bạn nên vào website sau đây để chọn trận đấu: http://www.rojadirecta.com. Bạn kích chuột vào trận đấu muốn xem, màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng như hình ảnh sau (ảnh 4):

Tiếp theo, bạn kích chuột vào nút “play” để bắt đầu thưởng thức trận bóng đá (chú ý là nút “play” của phần mềm SopCast). Trận đấu mà bạn xem sẽ có giao diện như sau (ảnh 5).

Bạn có thể tùy chỉnh chế độ xem toàn bộ màn hình hoặc một phần màn hình.