Có nên mua hệ thống 1156 vào lúc này ?

Nghe nói đầu năm sau Intel sẽ tung ra Socket 1155, và lúc đó rất có thể những ai đã mua 1156 sẽ... bơ vơ trước ngã ba đường.
Dẫu vẫn biết là chờ đến lúc 1155 ra rồi tính thì tốt hơn, nhưng đôi khi ... nóng ruột chả chờ được, còn cả nửa năm chứ ít đâu. Một phần vì con máy cũ đã đến tuổi gần đất xa trời. Chậc !

Vậy nên làm thread này thăm dò ý kiến các anh em, để củng cố thêm quyết tâm mua hay không mua

Anh em cho ý kiến nhé.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nói chung tâm lý người mua hàng là hay chờ một cái gì mới rồi mới mua hàng trong khi ko biết rằng dù gì hiệu năng của những con cấp sau thường ko cao hơn hẳn mấy chú cũ .Vd như i7 920 với sk1366 vẫn lợi thế hơn i7 860 với sk1156 vậy thì i7 sk1155 liệu có thắng ko.

Nói chung có điều kiện và máu thì cứ múc thôi,chứ đừng chờ có con rồi mới lấy vợ , đừng nên hoãn sự sung sướng đó lại bác ạ.