HCM-cần tìm nơi sửa laptop uy tín và nhanh chóng ?

Mình mua con Sony Vaio của saigonlab hối tết, sau quá trình sử dụng thì màn hình bị bụi lọt vào trong nhìn rất là khó chịu, xin các bác chỉ giúp nơi nào sửa laptop uy tín để lau chùi màn hinh gấp,vì ngay 12/6 mình qua Phap nên thời gian không nhiều,xin các bác chỉ giúp.Thanks.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu mới mua thì còn bảo hành, sao không mang đến nơi mua để bảo hành. Bạn cần xác định là bị bệnh gì. Bụi lọt vào trong LCD thì khó à.

Trả lời 12 năm trước

TRUNG TÂM SỬA LAPTOP UY TÍN

Add: 125/2C Hòa Hưng P12 Q10 ( đường Hòa Hưng cách câu lạc bộ Lan Anh 100m)

Chuyên:

- Sửa các loại laptop trên thị trường: Sony, Dell, Hp, IBM, Lenovo, Compaq, Hitachi... đặc biệt là macbook

- Thay thế, nâng cấp linh kiện thiết bị cho laptop

- Cài đặt hệ điều hành, ứng dụng cho laptop đặc biệt là macbook

- Tân trang, làm đẹp cho laptop

- Thay cell pin, thay màn hình

=> có kỹ thuật tới tận nơi để xử lý các sự cố phức tạp

Liên hệ:

Công ty Tin Học Sao Đỏ

Tel/Fax: 08 39 70 70 70

Mobile: 0938 50 50 50

Website:www.saodoco.com

Sửa laptop uy tín, sua laptop uy tin sửa laptop ở đâu uy tín sua laptop
o dau uy tin sửa laptop hcm sua laptop hcm sửa laptop tphcm sua laptop
tphcm

Nguyễn Thị Tuyết Oanh
Trả lời 12 năm trước

Ban đến 670/3 Lê Hồng Phong, P10, Q10 nhé! Ở đây sửa uy tín lắm. Liên hệ: 0909505895 nhé!

Bùi Vân Nhật
Trả lời 12 năm trước

Màn hình LCD bị vô bụi làm phản quang dẫn sáng ko đều nên nó gây ra những điểm sáng nổi rất khó chịu. Để khắc phục tình trạng này cần phải bung màn hình ra và vệ sinh nhựa phản quang.

Mời bạn đến công ty mình để được xử lý lỗi.

Công ty TNHH TM-DV Tin học Đức Hải

199 Nguyễn Thái Bình, P.4, Q. Tân Bình, TP HCM

ĐT 08.38457455 DĐ: 0937511220

Website wwww.sualaptopsg.com

vo van trong
Trả lời 12 năm trước

Mong a e dung ai dem den SAO DO. Mot cong ty khon nan. Dem vao sua lam hu may roi bao gia tren troi

Trả lời 12 năm trước

Nơi sửa laptop uy tín: quy trình sửa chữa chặt chẽ được camera quan sát suốt quá trình sửa chữa, đảm bảo toàn bộ linh kiện trên máy khách hàng.

Thời gian sửa chữa nhanh chóng: đội ngũ kỹ thuật trình độ cao nhất VN hiện nay, với kinh nghiệm trên 5 năm sửa chữa thực tế, cùng với hệ thống thiết bị sửa chữa hiện đại nhất.

Giá thành sửa chữa: rẻ nhất thị trường, do cty đi theo hướng có lợi nhất cho khách hàng, hiệu quả làm việc của đội ngũ nhân viên cao nhất mang đến 1 chi phí hợp lý nhất. Hơn nữa, máy của khách hàng được sửa trực tiếp tại cty, không qua khâu dịch vụ.

Vì thế bạn nên tin tưởng và sửa chữa tại:

TRUNGTÂM SỬA LAPTOP & MACBOOK UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP
Hotline: 08 39 70 70 70
Mobile: 0938 50 50 50
Add: 125/2C Hoà Hưng, P12, Q10, Tp HCM
Website: http://saodoco.com/Default.aspx?do=services&id=115

Chuyên:
- Sửa phần cứng các loại macbook, nhanh chóng, chuyên nghiệp, uy tín
- Cài đặt ứng dụng cho macbook, cài đặt hệ điều hành mac, hệ điều hành window
-Cung cấp phần mềm trên hệ điều hành mac
- Cung cấp macbook cũ và mới: macbook white, macbook black, macbook pro,macbook air… nhập usa
- Cung cấp linh kiện thiết bị cho macbook:sạc macbook, pin macbook, bàn phím macbook, màn hình macbook…
- Nhận bảo trì hệ thống mạng có macbook

=è Có kỹ thuật đến tận nơi để xử lý nhữngsự cố đơn giản
=è Những pan có thể xử lý liền, khách hàngđợi lấy máy luôn
=è Luôn có linh kiện thiết bị sẳn để thaythế trong trường hợp cần phải thay thế thiết bị
Liên hệ:
Công ty Tin Học Sao Đỏ
Tel/Fax: 08 39 70 70 70
Mobile: 0938 5050 50

Website: www.saodoco.com

CHUYÊN KHẮC PHỤC XỬ LÝ SỰ CỐ PC VÀ LAPTOP

1. Cài đặt Windows, Word, Exel, Fonts, Autocad,3Dmax, Photoshop...

2. Khắc phục và xử lí mọi sự cố máy tính.

3. Cứu dữ liệu bị mất do xoá nhầm, format,fdisk, Virut …

4. Sửa lỗi máy treo, khởi động lại, máy chạychậm…

5. Diệt Virus, cài đặt phần mềm diệt Virus, cậpnhật virus mới nhất…

6. Lắp ráp, cài đặt, nâng cấp máy vi tính .

7. Cài đặt mạng nội bộ và nhận bảo trì máy…

8. Sửa lỗi mất kết nối mạng Internet, mạng Lan,Wifi.

- Đầy đủ driver tất cả các thiết bị.

Cài windows 7 Ultimate, Pro Full bản mới nhấtcủa Microsoft.Cài trên cả
Laptop Và pc . Chạy rất ổn định và nhanh hơncác phiên bản trước đó.

Cài windows Tất cả các dòng HP, Compaq, IBM,Lenovo, Dell, Sony Vaio,
Acer, Asus, Toshiba… Hotkey sony vaio.

* ĐẶC BIỆT....

-CÀI MACBOOK, MACBOOK PRO, MACBOOK AIR,POWERBOOK G4.....

THAY RAM, HDD, MADEKING (LÀM MỚI) VỆ SINH MÁYGIÁ CẠNH TRANH.....

cài hai hệ diêu hành song song chomacbook......mac os và windowns .....

Dich vụ sửa chữa, nâng cấp, cài đặt máy vitính, laptop, macbook tận nơi tại tphcm.Làm việc cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.
Hot Line: 0938 5050 50 - 08 39 70 70 70

Cài windowns, win 7, win xp, win vista chomacbook. Sửa chữa macbook, laptop không lên nguồn, macbook laptop không lên mànhình, cài đặt sửa chũa laptop, macbook tại nhà tphcm, thay bàn phím laptop,macbook, thay pin laptop, macbook, thay màn hình laptop, macbook giá rẻ nhấtquận 1, quận 3, quận 5, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận quận Gò Vấp quận BìnhThạnh tận nơi , tại nhà , uy tín, chuyên nghiệp , giá rẻ nhất
TRUNGTÂM SỬA MACBOOK UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP
Hotline: 08 39 70 70 70
Mobile: 0938 50 50 50

Website: www.saodoco.com

Chuyên:
- Sửa phần cứng các loại macbook, nhanh chóng, chuyên nghiệp, uy tín
- Cài đặt ứng dụng cho macbook, cài đặt hệ điều hành mac, hệ điều hành window
-Cung cấp phần mềm trên hệ điều hành mac
- Cung cấp macbook cũ và mới: macbook white, macbook black, macbook pro,macbook air… nhập usa
- Cung cấp linh kiện thiết bị cho macbook:sạc macbook, pin macbook, bàn phím macbook, màn hình macbook…
- Nhận bảo trì hệ thống mạng có macbook

=è Có kỹ thuật đến tận nơi để xử lý nhữngsự cố đơn giản
=è Những pan có thể xử lý liền, khách hàngđợi lấy máy luôn
=è Luôn có linh kiện thiết bị sẳn để thaythế trong trường hợp cần phải thay thế thiết bị
Liên hệ:
Công ty Tin Học Sao Đỏ
Tel/Fax: 08 39 70 70 70
Mobile: 0938 5050 50

Website: www.saodoco.com

CHUYÊN KHẮC PHỤC XỬ LÝ SỰ CỐ PC VÀ LAPTOP

1. Cài đặt Windows, Word, Exel, Fonts, Autocad,3Dmax, Photoshop...

2. Khắc phục và xử lí mọi sự cố máy tính.

3. Cứu dữ liệu bị mất do xoá nhầm, format,fdisk, Virut …

4. Sửa lỗi máy treo, khởi động lại, máy chạychậm…

5. Diệt Virus, cài đặt phần mềm diệt Virus, cậpnhật virus mới nhất…

6. Lắp ráp, cài đặt, nâng cấp máy vi tính .

7. Cài đặt mạng nội bộ và nhận bảo trì máy…

8. Sửa lỗi mất kết nối mạng Internet, mạng Lan,Wifi.

- Đầy đủ driver tất cả các thiết bị.

Cài windows 7 Ultimate, Pro Full bản mới nhấtcủa Microsoft.Cài trên cả
Laptop Và pc . Chạy rất ổn định và nhanh hơncác phiên bản trước đó.

Cài windows Tất cả các dòng HP, Compaq, IBM,Lenovo, Dell, Sony Vaio,
Acer, Asus, Toshiba… Hotkey sony vaio.

* ĐẶC BIỆT....

-CÀI MACBOOK, MACBOOK PRO, MACBOOK AIR,POWERBOOK G4.....

THAY RAM, HDD, MADEKING (LÀM MỚI) VỆ SINH MÁYGIÁ CẠNH TRANH.....

cài hai hệ diêu hành song song chomacbook......mac os và windowns .....

Dich vụ sửa chữa, nâng cấp, cài đặt máy vitính, laptop, macbook tận nơi tại tphcm.Làm việc cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.
Hot Line: 0938 5050 50 - 08 39 70 70 70

Cài windowns, win 7, win xp, win vista chomacbook. Sửa chữa macbook, laptop không lên nguồn, macbook laptop không lên mànhình, cài đặt sửa chũa laptop, macbook tại nhà tphcm, thay bàn phím laptop,macbook, thay pin laptop, macbook, thay màn hình laptop, macbook giá rẻ nhấtquận 1, quận 3, quận 5, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận quận Gò Vấp quận BìnhThạnh tận nơi , tại nhà , uy tín, chuyên nghiệp , giá rẻ nhất

Link: http://www.ddth.com/showthread.php/7...#ixzz1XykWDKVG

Trả lời 12 năm trước

Nơi sửa laptop uy tín: quy trình sửa chữa chặt chẽ được camera quan sát suốt quá trình sửa chữa, đảm bảo toàn bộ linh kiện trên máy khách hàng.

Thời gian sửa chữa nhanh chóng: đội ngũ kỹ thuật trình độ cao nhất VN hiện nay, với kinh nghiệm trên 5 năm sửa chữa thực tế, cùng với hệ thống thiết bị sửa chữa hiện đại nhất.

Giá thành sửa chữa: rẻ nhất thị trường, do cty đi theo hướng có lợi nhất cho khách hàng, hiệu quả làm việc của đội ngũ nhân viên cao nhất mang đến 1 chi phí hợp lý nhất. Hơn nữa, máy của khách hàng được sửa trực tiếp tại cty, không qua khâu dịch vụ.

Vì thế bạn nên tin tưởng và sửa chữa tại:

TRUNGTÂM SỬA LAPTOP & MACBOOK UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP
Hotline: 08 39 70 70 70
Mobile: 0938 50 50 50
Add: 125/2C Hoà Hưng, P12, Q10, Tp HCM
Website: http://saodoco.com/Default.aspx?do=services&id=115

Chuyên:
- Sửa phần cứng các loại macbook, nhanh chóng, chuyên nghiệp, uy tín
- Cài đặt ứng dụng cho macbook, cài đặt hệ điều hành mac, hệ điều hành window
-Cung cấp phần mềm trên hệ điều hành mac
- Cung cấp macbook cũ và mới: macbook white, macbook black, macbook pro,macbook air… nhập usa
- Cung cấp linh kiện thiết bị cho macbook:sạc macbook, pin macbook, bàn phím macbook, màn hình macbook…
- Nhận bảo trì hệ thống mạng có macbook

=è Có kỹ thuật đến tận nơi để xử lý nhữngsự cố đơn giản
=è Những pan có thể xử lý liền, khách hàngđợi lấy máy luôn
=è Luôn có linh kiện thiết bị sẳn để thaythế trong trường hợp cần phải thay thế thiết bị
Liên hệ:
Công ty Tin Học Sao Đỏ
Tel/Fax: 08 39 70 70 70
Mobile: 0938 5050 50

Website: www.saodoco.com

CHUYÊN KHẮC PHỤC XỬ LÝ SỰ CỐ PC VÀ LAPTOP

1. Cài đặt Windows, Word, Exel, Fonts, Autocad,3Dmax, Photoshop...

2. Khắc phục và xử lí mọi sự cố máy tính.

3. Cứu dữ liệu bị mất do xoá nhầm, format,fdisk, Virut …

4. Sửa lỗi máy treo, khởi động lại, máy chạychậm…

5. Diệt Virus, cài đặt phần mềm diệt Virus, cậpnhật virus mới nhất…

6. Lắp ráp, cài đặt, nâng cấp máy vi tính .

7. Cài đặt mạng nội bộ và nhận bảo trì máy…

8. Sửa lỗi mất kết nối mạng Internet, mạng Lan,Wifi.

- Đầy đủ driver tất cả các thiết bị.

Cài windows 7 Ultimate, Pro Full bản mới nhấtcủa Microsoft.Cài trên cả
Laptop Và pc . Chạy rất ổn định và nhanh hơncác phiên bản trước đó.

Cài windows Tất cả các dòng HP, Compaq, IBM,Lenovo, Dell, Sony Vaio,
Acer, Asus, Toshiba… Hotkey sony vaio.

* ĐẶC BIỆT....

-CÀI MACBOOK, MACBOOK PRO, MACBOOK AIR,POWERBOOK G4.....

THAY RAM, HDD, MADEKING (LÀM MỚI) VỆ SINH MÁYGIÁ CẠNH TRANH.....

cài hai hệ diêu hành song song chomacbook......mac os và windowns .....

Dich vụ sửa chữa, nâng cấp, cài đặt máy vitính, laptop, macbook tận nơi tại tphcm.Làm việc cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.
Hot Line: 0938 5050 50 - 08 39 70 70 70

Cài windowns, win 7, win xp, win vista chomacbook. Sửa chữa macbook, laptop không lên nguồn, macbook laptop không lên mànhình, cài đặt sửa chũa laptop, macbook tại nhà tphcm, thay bàn phím laptop,macbook, thay pin laptop, macbook, thay màn hình laptop, macbook giá rẻ nhấtquận 1, quận 3, quận 5, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận quận Gò Vấp quận BìnhThạnh tận nơi , tại nhà , uy tín, chuyên nghiệp , giá rẻ nhất
TRUNGTÂM SỬA MACBOOK UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP
Hotline: 08 39 70 70 70
Mobile: 0938 50 50 50

Website: www.saodoco.com

Chuyên:
- Sửa phần cứng các loại macbook, nhanh chóng, chuyên nghiệp, uy tín
- Cài đặt ứng dụng cho macbook, cài đặt hệ điều hành mac, hệ điều hành window
-Cung cấp phần mềm trên hệ điều hành mac
- Cung cấp macbook cũ và mới: macbook white, macbook black, macbook pro,macbook air… nhập usa
- Cung cấp linh kiện thiết bị cho macbook:sạc macbook, pin macbook, bàn phím macbook, màn hình macbook…
- Nhận bảo trì hệ thống mạng có macbook

=è Có kỹ thuật đến tận nơi để xử lý nhữngsự cố đơn giản
=è Những pan có thể xử lý liền, khách hàngđợi lấy máy luôn
=è Luôn có linh kiện thiết bị sẳn để thaythế trong trường hợp cần phải thay thế thiết bị
Liên hệ:
Công ty Tin Học Sao Đỏ
Tel/Fax: 08 39 70 70 70
Mobile: 0938 5050 50

Website: www.saodoco.com

CHUYÊN KHẮC PHỤC XỬ LÝ SỰ CỐ PC VÀ LAPTOP

1. Cài đặt Windows, Word, Exel, Fonts, Autocad,3Dmax, Photoshop...

2. Khắc phục và xử lí mọi sự cố máy tính.

3. Cứu dữ liệu bị mất do xoá nhầm, format,fdisk, Virut …

4. Sửa lỗi máy treo, khởi động lại, máy chạychậm…

5. Diệt Virus, cài đặt phần mềm diệt Virus, cậpnhật virus mới nhất…

6. Lắp ráp, cài đặt, nâng cấp máy vi tính .

7. Cài đặt mạng nội bộ và nhận bảo trì máy…

8. Sửa lỗi mất kết nối mạng Internet, mạng Lan,Wifi.

- Đầy đủ driver tất cả các thiết bị.

Cài windows 7 Ultimate, Pro Full bản mới nhấtcủa Microsoft.Cài trên cả
Laptop Và pc . Chạy rất ổn định và nhanh hơncác phiên bản trước đó.

Cài windows Tất cả các dòng HP, Compaq, IBM,Lenovo, Dell, Sony Vaio,
Acer, Asus, Toshiba… Hotkey sony vaio.

* ĐẶC BIỆT....

-CÀI MACBOOK, MACBOOK PRO, MACBOOK AIR,POWERBOOK G4.....

THAY RAM, HDD, MADEKING (LÀM MỚI) VỆ SINH MÁYGIÁ CẠNH TRANH.....

cài hai hệ diêu hành song song chomacbook......mac os và windowns .....

Dich vụ sửa chữa, nâng cấp, cài đặt máy vitính, laptop, macbook tận nơi tại tphcm.Làm việc cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.
Hot Line: 0938 5050 50 - 08 39 70 70 70

Cài windowns, win 7, win xp, win vista chomacbook. Sửa chữa macbook, laptop không lên nguồn, macbook laptop không lên mànhình, cài đặt sửa chũa laptop, macbook tại nhà tphcm, thay bàn phím laptop,macbook, thay pin laptop, macbook, thay màn hình laptop, macbook giá rẻ nhấtquận 1, quận 3, quận 5, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận quận Gò Vấp quận BìnhThạnh tận nơi , tại nhà , uy tín, chuyên nghiệp , giá rẻ nhất

Link: http://www.ddth.com/showthread.php/7...#ixzz1XykWDKVG

Tiến
Trả lời 12 năm trước

Laptop của bạn gặp sự cố?
Bạn đang băn khoăn về nơi sửa uy tín và giá cả phải chăng?
Đến với chúng tôi bạn sẽ có cảm giác thật an tâm và dịch vụ chu đáo.
Hãy gọi để được tư vấn miễn phí.
Rất mong được sự quan tâm và phục vụ.

Liên hệ

TRUNG TÂM SỬA CHỮA TIN HỌC PHAN THIẾT LAPTOP

ĐỊA CHỈ: 353B LÊ ĐẠI HÀNH P.11 Q.11 TP.HCM (ĐỐI DIỆN CỔNG TRƯỜNG ĐUA PHÚ THỌ, SÁT CÂY XĂNG LÊ ĐẠI HÀNH)

ĐIỆN THOẠI: 0836063079

MOBILE: 0903 629 020 MR SƠN

EMAIL:laptop353@yahoo.com

WEBSITE:http://sualaptoplaylien.com

Lê Quang Vinh
Trả lời 11 năm trước

Khu Quận 8 thì ghé mình:

889 Hưng Phú P10 Q8 Tp. HCM - 01.686.088.311 - Vinh

http://www.kythuatphancung.com