Mua hệ thống desktop alienware được lợi gì?

Hiện tại mình đang rất đắn đó trong việc chọn mua hệ thống desktop cho nhu cầu làm đồ họa, giải trí và chơi game 3D, và 2 hãng mình chỉ chọn là alienware hoặc là dell thôi còn những hẵng khác ko bàn tới.

trước khi nói cấu hình của mình thì mình xin hỏi là mua hệ thống alienware thì được lợi gì so với các hãng khác. Và có 2 model mình ko biết chọn cái nào là dell studio xps 9000 và alienware Aurora. và $ của mình limited là 1500USD. mình ở mỹ

dell studio xps 9000: core i7 920, ram 3gb( cái phần ram có nên up lên 4gb ko nếu như sài core i7), 500GB HDD 7200rpm SATA, 16X DVD+/-RW Drive, ATI Radeon HD 5870 1GB GDDR5, giá $1339.00

alienware aurora: cũng tơng tư có điều ổ quang là 24x và cái HDD là 500GB - SATA-II, 3Gb/s, 7,200RPM, 16MB Cache HDD, giá là $1449.00

giữa 2 thằng này nên chọn thằng nào đây, mình muốn máy thiết kế có chất lượn tốt, bền, sài lâu.khoảng cỡ 10 năm.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Alienware aurora, Alienware dù nói gì đi nữa thì cũng ngon hơn Dell , nhất là nó rất tốt về khoảng tản nhiệt ....! mà bạn mua máy dùng tới 10 năm lận à ,10 năm thì máy móc nào mà chịu nổi mà lúc đó máy này đã bị lỗi thời mất rồi ....