Phân biệt Acer brand new và refused ?

Mình đang muốn mua 1 em Acer nhưng không biết cách phân biệt hàng loại 1 và 2.Tìm trên diễn đàn chỉ thấy cách phân biệt HP và Dell.Mong các bác chỉ giáo.Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Theo mình biết sản phẩm chính hãng của Acer là sản phẩm được nhập khẩu chính thức qua hệ thống phân phối của các tổng đại lý. Trên sản phẩm sẽ còn nguyên tem của các tổng phân phối ví dụ như Digiworld, PSD, FPT và mới đây là có Viettel.
Hiện giờ Acer có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng khác. Bạn có thể liên hệ tới trung tâm bảo hành, hỗ trợ khách hàng của Acer tại 1A Yết Kiêu 04.39429962 để được có thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé. Hy vọng bạn đã mua được sản phẩm ưng ý.