Các ban cho mình hỏi kỹ thuật mềm(cứng) để gia tăng dung lượng ai bít trả lời hộ mình với nha thanks

Trung Hiếu
Trả lời 12 năm trước

Phần cứng thì theo e nghĩa thì lắp thêm 1 ổ HDD nữa or làm cái ổ cứng di động cắm ngoài

phần mềm ttăng dung lượng thì e chỉ biết dùng winrar nén các file ko cần thiết lại thì sẽ tăng dung luợng trống cho máy ^^!

September
Trả lời 12 năm trước

nếu là ram thì dùng các soft như advandce system care pro,win utilities 2011 để giải phóng ram tránh tình trạng treo máy, xóa resgitry thừa,defrag ổ cứng.... làm máy chạy nhanh hơn cũng như giải phóng ổ cứng khỏi những file rác tăng dung lượng ổ cứng, đó là về phần mềm,còn về phần cứng thì bỏ tiền ra mua ổ cứng khác là ok, nay giá hdd cũng rẻ mà ram cũng tương tự cái gì lên chứ đồ điện tử ko bao giờ lên yên tâm đi