Các bác giúp em về lỗi wifi của con emachine với ?

Tình hình em có con emachine chạy win 7
ko biết em nó bị gì mà khi xài wifi thì nó hiện báo lỗi error , trong khung báo lỗi nó hiện toàn kí tự ??????????? nên hem bik là bị gì rùi báo sẽ tự reset trong 1 phút , cứ bị liên tục vậy
Mình thử cài lại win 7 , nó đúng là ko còn nữa rùi bán cho khách , hem biết sao h khách nói lại bị ( đã 3 ngày ) , lúc cài mình ko có ghost máy
vậy là bị phần cứng hay mềm anh em nhĩ , nói lại là em vẫn vào wifi nhanh ào ào nếu ko bị như trên
Mong anh em giúp đỡ.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình chắc lỗi phần mềm không tương thích ,phần báo lỗi ????? chắc do thiếu font, thử disable cái card wifi xem hết ko nếu hết thì thử update driver lại xem sao.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Cái này là lỗi win rồi nó không tương thích với máy đó mà bạn tớ đã từng gặp trường hợp này nhưng không gặp dụ tự reset mà nó chỉ bị eror bạn cài thử hệ điều hành khác coi vd như XP nếu vẫn gặp tương tự thì do phần cứng chia tay wifi là vừa , nhưng mình vẫn cho là nó bị lỗi phần mềm đó chắc không có bản quyền .