Điều chỉnh độ sáng màn hình laptop thế nào?

Các bạn ơi, vui lòng chỉ dẫn giúp mình:
1- cách điều chỉnh độ sáng tối màn hình laptop
2- làm sao cài đặt để có thanh tìm kiếm của Google ngay dưới thanh địa chỉ?
Mong các bạn chỉ giúp, cám ơn các bạn nhiều.
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn! Bạn nhìn kỹ trên bàn phím laptop có 1 vài nút có chữ màu xanh dương. Trong các nút màu xanh dương này, có nút ghi chữ "fn" (viết tắt của function).
Muốn chỉnh sáng/tối, bạn giữ đè phím "fn" này và nhấn thêm phím tăng giảm độ sáng (thường đặt chung với các phím F5, F6 - hình bóng đèn phát sáng, màu xanh dương luôn)

Máy Sony thì bấm Fn+F5 là giảm độ sáng, Fn+F6 là tăng độ sáng.
Nếu bác bấm mãi mà không được thì nút Fn của bác chưa hoạt động. Bác kiểm tra các driver của máy xem có cài chuẩn không.

Nếu không chọn cách

  1. Chọn Start - Run .
  2. Trong cửa sổ Run gõ MSCONFIG .
  3. Ấn Enter.
  4. Trong cửa sổ System Configuration Utility , click vào Startup tab.
  5. Trong Startup tab, dưới Startup Item , xem có dấu check vào HKserv checkbox chưa Nếu không có HKserv thì phải cài đặt lại HotKey Utility application và Sony Utilities Library.
  6. Ấn OK .
  7. Trong hộp thoại System Configuration box, click nút restart .
Mr.Vinh
Trả lời 12 năm trước

Mình vào như bạn hướng dẫn mà đâu có thấyHKserv checkbox đâu, giờ phải làm sao vậy bạn

Nguyễn Thị Lệ Quyên check gia
Trả lời 12 năm trước

thanks mình cũng ko làm dc hjhj

Nguyen Thai Van
Trả lời 11 năm trước

Rất đơn giản ,trên bàn phím Laptop bạn thấy góc bên pải có 4 bàn phím chĩa mũi tên nhọn hình tam giác: lên ,xuống,trái ,phải. Ở đây ta sử dụng nút có mũi tên nhọn hình tam giác chĩa qua trái và phải nha bạn!( có ký hiệu hình bóng đèn)Góc bên trái có bàn phím chữ Fn . Bạn đè lên phím Fn , và bấm phím có mũi tên tam giác chĩa qua trái hay phải để chỉnh độ sáng màng hình. Chúc bạn thành công !!

Trần Viết Thành Hưng
Trả lời 11 năm trước

Bạn nên xài Chrome, khỏi cần phải cài đặt thanh tìm kiếm ngay dứoi thanh địa chỉ

Bạn chỉ cần gõ từ khóa vào Thanh địa chỉ của Chrome, Chrome sẽ tự động hiểu là bạn đang tìm kiếm trên Google :)

Còn điều chỉnh độ sáng của Laptop thì như các bạn trên đã nói rùi :), mấy cái nút hình như răng cưa ấy :D

Nguyễn Thị Lệ Quyên check gia
Trả lời 11 năm trước

Uh cũng hay hơn khi sử dung chrome nó chạy mượt hơn e

neokiem
Trả lời 11 năm trước

control panel -> windows mobility center -> Brightness ( điều chỉnh phù hợp với mắt bạn ) -> connect display

OK nhé ^^!

bạn nên để View by : large icon ........cho dễ nhìn nhé ^^!

Dylan Nợmẹ Mộtnàngdâu
Trả lời 8 năm trước
Bạn ơi..!! Mình làm giống pạn mà s màn hình độ sáng k hạ xún hạ lên đc là sao pạn..!! pạn kiếm cách khắc phục cho mình với.. Mình cảm ơn..!!
Mít Tơ Rùi
Trả lời 10 năm trước

thank , da lam dc

tinh Discovery
Trả lời 10 năm trước

ok cam on nhieu

Dang Tran Thi
Trả lời 10 năm trước
Ok cam on. Hay.