Làm sao để nghe được âm thanh trực tiếp từ Microphone?

Ai chỉ cho mình cách có thể nghe trực tiếp âm thanh từ microphone trên máy tính không? huhu mình đã thu âm và chat voice được nhưng ko thể nói trực tiếp được.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Có thể tiếng từ mic ra loa nhỏ phải không? Vào Volumecontroloptions properties ecording ick chọn microphoneOK
Sau đó trong thanh microphone nếu đã thấy nút Advance thì bấm vào nếu chưa thì options ick chọn advancecontrols
Tiếp tục nhấn nút Advance chỗ thanh microphone tick chọn 1st mic boost.