Xem được phim HD độ phân giải bao nhiêu?

Cho tôi hỏi với máy laptop đang dùng card đồ họa tích hợp Intel GMA X4500MHD, sử dụng bộ nhớ chia sẻ đến 782MB và RAM 2GB thì có thể xem phim HD có độ phân giải tới bao nhiêu? Xin cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn không nói chính xác máy bạn đang dùng có CPU tốc độ bao nhiêu, tuy nhiên trừ các dòng Netbook sử dụng CPU Intel Atom, tất cả các dòng laptop hiện tại với CPU tốc độ 2.0 GHz trở lên với cache 1MB đều có thể xem video full HD (1080p) với bitrate từ 1 đến 8Mbps.
Đỗ Mạnh Khang
Trả lời 14 năm trước
Rất đơn giản, bạn thử down 1 phim 1080p về xem xem có được không thì biết ngay mà. Nếu đã chơi HD thì thực sự phải thích thật sự thì mới chơi được. Bởi vì còn nhiều cái liên quan lắm, ví như dùng phần mềm gì để play, dùng gì để giải mã video, cái gì để giải mã audio... còn không thì thử cái để biết thôi a. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thì vào 4rum này nè: http://hdvietnam.com/diendan