Chỉ dùm em cách tạo USB Boot hirent ?

Số là em có tham khảo tài liệu này rồi.Nhưng khi format usb chạy dc phân nữa thì bị đứng tới chiều luôn (format bằng chương trình USB_FORMAT). Tóm lại là em chưa làm dc. Các anh chỉ dùm em nhé. Cảm ơn các anh nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình hướng dẫn bạn format USB một cách chắc chắn, không gặp lỗi: -Đầu tiên, nhấn chuột phải vào My Computer, chọn "Manage" -Xuống Storage/Disk Management -Nhấn chuột phải vào USB của bạn chon format -OK(Nếu nó hỏi gì thì cứ OK hoặc Yes) --> Xong ... Hướng dẫn luôn các bạn format USB của mình thành định dạng NTFS: -Đầu tiên, cũng nhấn chuột phải vào My Computer, chọn "Manage" -Xuống System Tools/ Device Manager -Nhìn sang phải thấy Disk Drives và nhấn vào đó -Chọn tên USB của bạn, nhấn chuột phải vào -Chọn Properties, thấy 1 bảng hiện ra, chọn tab "Policies" -Đánh dấu vào "Optimize For Performance" -Nhấn Ok ..ok..ok cho đến hết chỉ còn cái "Computer Managerment" thì thoát nốt cái Computer Managerment đi -Vào "My Computer" nhấn chuột phải vào USB của bạn, chọn Format -Ở chỗ File System chọn NTFS -Nhấn Start -Nếu nó báo lỗi thì làm theo cách format đầu tiên rồi vào My Computer format lại USB(Nhớ phải format lại USB không thì ko được đâu) -Xong rồi, bây giờ bạn nhấn chuột phải vào USB chọn Properties xem có đúng định dạng NTFS không (Chắc chắn phải đúng nếu làm theo hướng dẫn).