Cách sử dụng laptop đúng ?

Tôi có nhu cầu sử dụng laptop thay thế máy tính để bàn trong công việc văn phòng hàng ngày, như vậy tôi có cần phải tháo pin ra để sử dụng nguồn điện trực tiếp không, nếu vậy có ảnh hưởng gì đến laptop không? Xin tư vấn giúp tôi.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Lap top dùng điện từ pin. Tức là sạc vô pin rồi mới đưa vào Laptop. Bạn tháo pin ra thì Laptop dùng điện trực tiếp từ Adaptor đưa vào. Điều này không an toàn vì nguồn điện không ổn định, gây hại Laptop. Thậm chí cho quá trình xử lý chậm lại rất nhiều. Thà chịu giảm tuổi thọ pin còn hơn tuổi thọ máy.