Anh em nào đã và đang dùng laptop dòng Mobile Workstation thì góp ý và nhận định cho mọi người biết thêm?

Mình thấy trên này chưa có topic nào nói về dòng máy khủng mobile workstation cả. Chắc hẳn anh em nào đã dùng qua dòng business đều mơ ước sở hữu một chiếc máy thuộc dòng mobile workstation như Dell Precision (M6400, M6500), HP Elitebook xxxxW (8510w, 8530w, 8730w), Lenovo (W500, W700). Anh em nào đã và đang dùng dòng máy này thì góp ý và nhận định cho anh em khác đang chọn lựa và chuẩn bị mua như mình hiểu biết thêm
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Cũng nhiều bác mua hàng ở chỗ em nhưng mua xong lặn mất tăm luôn chắc là do bận quá [:D] workstation thì hiện tại em đang có 1- HP nw8240 centrino sonoma và màn hình 15.4" full hd 1920x1200 pixel- Em này loa nghe ác chiến, mấy em dv chạy xách cả dép 2- HP nw8440, nw9440 : hai em này cũng màn hình full hd hết. loa cũng vang như nw8240 3- HP 8730w: em này workstation mới nhất, nhìn cũng phê nhất, cái option dreamcolor và vga fx3700M mãi mới đặt hàng dc 4- IBM T61p: cũng gần như workstation của IBM, em này màn 15" và thuộc loại chắc chắn nhất trong các dòng của IBM lenovo, bàn phím ấn vào cứng đơ chả rơ tí nào, tuy nhiên màn hình chưa dc full hd mà chỉ là wsxga+ copy lại bài của ku neo bên handheld. bác này chuyên xài hàng khủng nên đánh giá khá chính xác "trong tầm tiền 1000 $ thì chạy dòng 8530w là chuẩn nhất trong tầm 2000$ ( mua hàng trên HHVn ) thì sẽ có vài lựa chọn + hp 8730w + ibm W700, w700ds + dell pprecision M6400 chỉ điểm mặt những anh tài này, các hãng khác như asus, toshiba, acer em chưa thấy model nào dùng cho máy trạm chuyên nghiệp cả ------------------------------- so về độ đẹp hình thức thì 8730w đứng đầu trong 3 hãng so về sự phong phú về kết nối thì 8730w cũng đứng đầu so về khả năng gắn ram : dell M6400 đứng đầu ( những 4 ke ram ) so về khả năng built in HDD thì hp 8730w kém nhất ( 2 model kia điều gắn đc 2 ổ cứng chạy raid ) so về option VGA, thì cao nhất đều đc FX3700 card của HP và IBM dùng chuẩn chung là MXM III ( kích thước rất lớn, nhưng chạy mát còn dell em chưa biết , ko dám phán bậy, nhưng lịch sử cho thấy, dell thường dùng thiết kế chuẩn VGA riêng của nó ko dùng chuẩn MXM thông dụng hơn so về cân nặng HP nhẹ nhất trong 3 model so về option màn hình, hp đứng số 1 nói chung ở Việt Nam mình, cầm 2000$ dư sức để mua được 1 chú ibm w700ds, hp 8730w với FX3700, hoặc dell. "
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Màu nó ko sặc sỡ nhưng thật màu, thích hợp cho những bác làm photoshop Ngoài ra độ phân giải siêu cao của em nó dành cho đồ họa hình ảnh hiện thị nét từng góc cạnh, giảm tối thiểu tình trạng răng cưa như những dòng màn hình phân giải thường. xem full hdd phê như tê tê
HUỲNH THÀNH NHỰT
Trả lời 7 năm trước
M6400 T9800 FX3700 6Tr alo 0933448955 phattriienphatdat.vn