Thanh Ram trong máy XT ?

Xin hỏi các bạn thanh Ram trong máy XT của mình ghi la DDR SDram 256mb thì là DDRam hay SDRam...Mà thanh này lại to hơn thanh SDRam trong con máy XT của em mình..Xin các Pro chỉ dùm. Thanks
Trả lời 14 năm trước
Ram cho máy Desktop thường được gọi là Long Demmension hay LongDimm Ram cho máy Laptop thường được gọi là Short Dimmension hay SoDimm SDRAM là Synchronous Dynamic RAM(Random Access Memory) DDR SDRAM (quen gọi là DDRAM) Double Data Rate SDRAM DDR 2 SDRAM ... tương tự trên nhưng là thế hệ 2 DDR 3 ...là thế hệ mới nhất được sử dụng cho System Memory (RAM hệ thống) DDR 4,5 ...là thế hệ mới nhất hiện nay được sử dụng trong Video RAM trên các VGA Card. Vậy RAM của bạn là DDR SDRAM hay còn gọi là DDR đời đầu, giờ cũng hơi khó kiếm, giá cao.