Nếu tôi sử dụng UPS santak loại 1000VA cho 1 đèn huỳnh quang 40W-220V thì được tối đa bao lâu?

trần hữu nghị
Trả lời 12 năm trước

tùy vào dung lượng accu chứ bạn. mình ko biết loại ups của bạn dành cho cái gì. ups cho máy tính thì có hai loại online hay offline. loại online thì tùy vào dung lượng bình accu của bạn. bình dung lượng lớn tầm 100ah thì cũng phải được vài chục tiếng. loại offline đc 15 giây đến 1 phút. mình chỉ biết sơ sơ thế thôi.

Mr. Minh - NTECH
Trả lời 11 năm trước

Thoải mái, đầu tiên bạn cần kiểm tra xem hệ số công suất của con này là bn. giả sử là 0.8 thì nghĩa là công suất tối đa sẽ là 800w.

Sau đó check thời gian lưu điện đầy tải là bao nhiêu? giả tử là 5'.

lấy 800w/40w=20

lấy 20*5= 100'

-> có thể lưu được tối đa là 100'

Nhưng hàng santak thì khá là mắc, nếu chỉ sử dụng nó để lưu điện cho bóng đèn thì hơi phí :d

bác có thể tham khảo sản phẩm UPS của bên em, giá mềm hơn rất nhiều.

http://ntech.com.vn

Công Ty CP HCT Việt Nam
Trả lời 11 năm trước

mình tự trế bộ kích điện cho gia đình : mua apc 1500i về khoảng 2tr5 mua thêm 2 acquy 100ah 1,8x2=3tr6 hết tổng 6tr1 nhưng mà dùng ngon . con này sine chuẩn nên dùng quạt vô tư lự, hệ thống nhà mình xem tivi và 2 quạt đc 10 tiếng. tắt tivi đi thì nấu đc nồi cơm. chiếu sáng thì không tốn mấy. bác nào dùng nhiều thời gian thì đầu tư 2 bình 150ah, chạy ngon mà lành. ai muốn tư vấn call cho mình 0996.750.337 yahoo: dang_0_hien
nhớ thank sau khi đọc