Làm sao cài XP cho IBM X40 mà không có docking ?

Tôi có mua con máy IBM X40. Hàng second hand. không biết ngịch registry thế nào mà giờ không chạy được. Chắc là phải cài lại win. Vấn đề là thằng này không có đĩa đọc CD hay DVD. Tôi lại không có docking. Máy lại mất phần recovery partition. Chắc là người bán máy đã xóa đi toàn bộ đĩa. Không biết bác nào hướng dẫn cứu hộ cái được không. Nếu mà cài XP mà qua USB hoặc từ đĩa cứng là chuẩn nhất. Cám ơn các bác nhiều. Mong tin
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tháo hdd ra cắm ngoài bung recovery trực tiếp vào trong hdd sẽ nhanh hơn rất nhiều.