Xin tư vấn giúp em chơi game nên chọn hệ điều hành nào (XP hay Win7) ?

Cấu hình máy em là: Dual Core 6300 Ram 2g Kingmax bus 800 VGA 9500gt 1g
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Win7 đi bạn. Đẹp hơn XP+ngon hơn Vista+một số game chỉ max setting trên Vista hoặc 7. Ram 2GB chạy đc rồi mà nhưng cứ mua thanh nữa cho nuột.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Máy bạn Win7 ultimate 32bit là oke rồi , cài win 7(chưa cài soft chiếm khoảng 8-9Gb) chạy win7 chưa chạy soft nhiều chiếm khoảng 450-600Mb RAM Máy mình pen D RAM 1Gb sài win7 cài KIS vẫn ổn ---> hiện giờ Win7 chưa tương thích được nhiều game lắm , nhưng cũng đủ sài.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Chơi game thì cài xp nhiều game chưa hỗ trợ chơi trên win 7. Mà ram có 1Gb thì cài xp đúng rồi, cài win 7 khởi động vào đã mất 600Mb ram rồi.
Nguyễn Thanh Quyết
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải nói rõ là chơi game gì chứ.Như cấu hình của bạn thì cài Win nào cũng đc nhưng vì Win 7 mới được đưa vào thử nghiệm nên một số Game không tương thích.vì vậy bạn cài Win XP thì tốt hơn nó cũng có rất nhiều tính năng ,hỗ trợ rất tốt cho chơi Game .Còn như chơi đế chế thì win 2000 chơi là tốt nhất