Có bạn nào biết cách sử dụng sim gắn trong dm3z-1000 (xách tay từ Mỹ)?

Hiện e mới xài con này nhưng chưa biết cách sử dụng cái vụ Simcard trong nó . Mong có bác nào biết thì chia sẽ kinh nghiệm . Thanks !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu cái khe sim đó hỗ trợ 3G viết nam (dải tần 2100 ) và ko bi lock thì cắm sim vào nó tự deteck rồi dùng như dùng điện thoại thôi, máy sẽ có một phần mêm đe quản lý cái này (cho phép gọi điện nhắn tin ....dùng 3G như điện thoại).
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Để sử dụng được SIM trên laptop thì máy bạn phải có WWAN Card gắn trong máy. Để kiểm tra thì vào BIOS và vào Device Manager.