Cho mình hỏi về Tốc độ Internet khi dùng dây mạng quá dài ?

CHỦ ĐỀ cũng ko biết ghi thế nào nên ghi ngắn gọn là thế ^^ Nhưng vấn đề thì đơn giản lắm, nhưng mình lại ko biết, nên lên hỏi các bạn Mình tính mắc net FPT gói 3MB. rồi kéo dây từ nhà mình qua nhà con bạn cách nhà mình theo đường cột điện tầm 100m. Như thế tốc độ mạng có giảm đi nhiều ko ? Mọi người hỗ trợ mình chút knowledge với nha.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Không vấn đề gì đâu. Chỉ là sợ day dài quá lỡ có trực trặc thôi.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Có ảnh hưởng đó chứ, ảnh hưởng đến tốc độ truyền đó, nhà mình cũng kéo dây nè, 1 cho desktop, 1 cho laptop, desktop thì dưới nhà, kéo dây khoảng 20m lên trên lầu cho laptop, mà cũng hay có vấn đề lắm, lúc vào đc lúc ko.