Cho em hỏi về việc ghi file MKV ra DVD ?

Em down trên mạng về các clip nhạc MKV, vậy nếu ghi ra đĩa DVD thì có thể xem đc trên đầu máy DVD nối với TV thông thường được hay không, hay là phải chuyển về định dạng AVI rồi mới ghi ra đĩa để xem bằng TV đc.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Số định dạng mà đầu DVD hỗ trợ rất hạn chế bạn ạ. bạn phải biết đầu DVD nhà mình hỗ trợ những định dạng nào mà convert cho phù hợp. hiện nay có khá nhiều loại TV có sẵn khe cắm USB, hỗ trợ HD luôn. bạn chỉ phải tìm đúng loại, cop vào USB là xem ngon lành luôn