Cách để khắc phục lỗi?

Chúng tôi đang dùng bộ UPS của SOOCMEC. Nhưng sản phẩm vận hành khoảng 1 năm thì bộ này báo lỗi. Khi nguồn vẫn cung cấp liên tục mà ngõ ra chỉ xuất được khoảng 2 giời thì tự ngắt vây xin bày cách để khắc phục lỗi này?
Chita
Trả lời 14 năm trước
Trước tiên, bạn cần kiểm tra lửa bugi trước, phục hồi bình xăng con đi,hoặc do phần ga tự động của máy nổ chứ không phải phần điện. Có khi bạn tháo máy ra để sửa mà quên chú ý đến phần này. Nếu chỉnh lò xo ga tự động không hết thì tháo chốt chỗ từ máy ra nối với cần ga tự động dùng vít xoay nhẹ một góc chừng 5 độ rồi siết lại. Chú ý nhớ lấy dấu ban đầu nếu không thì coi chừng tự mình phá pal thêm. Trước đây khi mình sửa máy phát điện cũng gặp trường hợp này. Kiên nhẫn từ từ chỉnh thì có kết quả ngay. Nếu không được nữa thì chỉ có nước đem ra thợ máy nổ nhờ chỉnh dùm. Thân chào.