Làm thế nào để thanh Bar( có chữ Start) ở phía dưới màn hình không bị mất khi phóng to một trang/chương trình.?

Thanh màu xanh dương nằm ở dưới cùng của máy có chữ start bên phải và các dụng cụ khác như volume,date...... ở bên trái
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Để con trỏ vao thanh "Bar" đó, chọn Property, bỏ auto hide đi và chọn lock the taskbar, xong bấm ok là xong.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Click chuột phải lên thanh Taskbar (bạn gọi là Bar ấy) chọn properties, trong phần Taskbar check tất cả các ô chỉ trừ ô Auto-hide the taskbar không check sau đó nhấn OK Máy của bạn bị vậy là do bạn lở tay bỏ dấu check ở ô KEEP THE TASKBAR ON TOP OF OTHER WINDOWS THÂN !