Phục hồi lại thanh quicklaunch trong win xp ?

Mình đang bị bí trong việc phục hồi lại thanh quicklaunch trong xp2. Thanh này vẫn hiện lên nhưng những icon đều hiện lên số 2. Những icon đầu tiên bị ẩn mà mình không biết làm cách nào để tái lập lại. Nhờ các bạn giúp với. Cảm ơn nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử dùng phần mềm TuneUp Utilities 2009 xem thế nào, nó có mục Solve Problems => TuneUp Repair Wizard đó bạn thử vào đó phục hồi xem thế nào. Còn cách nữa là bạn thử sử dụng tính năng System Restore của Windows xem có được không .
djshg
Trả lời 14 năm trước
C:\Documents and Settings\User\Application Data\Microsoft\Internet Explorer\Quick Launch Với user là user name của máy bạn. thư mục này chính là nơi chứa những thứ trong Quick Launch đó bạn. Bạn củng có thể lấy địa chỉ này bằng cách rightclick lên một icon trên quicklaunck/properties chọn tab general sẽ thấy. Tạo một shotcut đến showdesktop trong system32 đến đây nếu mất.