Tại sao khi tắt máy tính bằng bàn phím lại nhanh hơn tắt băng chuột? Tắt kiểu nào tốt hơn?

Tại sao khi tắt máy tính bằng bàn phím lại nhanh hơn tắt băng chuột? Tắt kiểu nào tốt hơn? Theo yahoo
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn so chưa mà biết. chỉ thao tác nhanh hơn thui ak, tốc độ xử lý của máy ko hề thay đổi đâu. vì vậy hãy dùng kiểu nào mà bạn thik. kiểu nào cũng ko sao!!! hihi
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Cả hai như nhau, nhưng tôi thích dùng bàn phím hơn vì thao tác nhanh và chuyên nghiệp hơn.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Lệnh từ bàn phím đương nhiên được thực thi nhanh hơn là kinh qua ‘con chuột’ bởi vì đó là lệnh cơ động ‘trực tiếp’ và qua đó máy tính của bạn sẽ tiết kiệm được thời luợng điều hành ‘con chuột’. Hơn nữa, khi bạn làm việc với một ‘mouse’ kém phẩm chất hoặc lỗi thời thì máy tính của bạn (giống như một người máy vậy) sẽ phải mệt mỏi hơn để tìm ra giải pháp điều hành ‘mouse’ đó nhằm thực hiện lệnh. Tóm lại là, bạn hãy dùng bàn phím nhiều hơn, ở mức tối đa có thể dựa theo ‘trình độ IT’ của bạn hơn là ‘ra lệnh’ cho con chuột phải làm và qua đó bạn góp thêm một phần nhỏ để tăng thêm tuổi thọ cho máy tính của bạn và cả ‘con chuột’ nữa đó. Vấn đề chỉ còn lại chỉ là chúng ta phải ‘học để chỉ huy bàn phím’. Chào bạn
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Có 4 cách để tắt máy 1/Tắt bằng bàn phím (cửa sổ+U+U) 2/Tắt bằng chuột (Start->turn off) 3/Tắt bằng lệnh của DOS 4/Rút nguồn Tùy từng người mà sử dụng các phương pháp khác nhau. Mình thường xuyên tắt theo bàn phím vì nó nhanh hơn OK?
chenjing
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì bàn phím có phần nhỉnh hơn. Mình hay tắt máy bằng chế độ ngủ đông (Hibernate), chỉ mất 10 giây