Nên xài win 7 hay win xp?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này thì tùy vào Cấu hình máy của bạn nữa. Win 7 đòi hỏi một cấu hình khá cao và dung lượng ram lớn ít nhất 1GB Nếu như máy của bạn dùng có CPU là Pentium4 hoặc Pentium D thì nên dùng XP cho nó nhẹ mà ít lỗi. Còn nếu máy của bạn xịn thì cứ dùng win 7 cho nó đẹp.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Mình thật lòng khuyên bạn nếu không phải máy từ Core 2 Dual, Card màn hình rời và 2GB RAM trở lên thì đừng có đụng đến Win7, vừa tốn thời gian vừa bực mình. Lúc bạn cài xong, nó vẫn trơn tru, nhưng khi chạy chương trình lên, chừng 2, 3 chương trình là nó đơ cứng máy......
Trần Hoài Nam
Trả lời 13 năm trước

Theo tôi cứ dùng 32bit đi. 64 bit cua tôi đang chết dở đây này vì không cài được máy in canon lbp1210