Khôi phục kích cỡ màn hình latop ?

Tôi có một chiếc latop, do có quá nhiều vi rút nên tôi format hết tất cả các ổ. khi tôi cài lại windown thi màn hình của máy chỉ còn lại một phần nhỏ ở giữa màn hình trông rất khó nhìn. vậy tôi muốn hỏi có cách nào để khôi phục lại màn hình như trước được không, rất mong chương trình giải đáp cho tôi để sớm có thể sử dụng lại được như trước. tôi xin cảm ơn chương trình rất nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Không có xài laptop nên không biết. Thấy bạn mô tả vậy giống như nói về độ phân giải của màn hình. Bạn thử vào Display Properties > Settings > chổ Screen resolution, kéo thanh trượt qua mức khác rồi Apply coi nó có thay đổi gì không. Thường cài lại Windows thì phải đi kèm với cài lại drivers, rồi phần mềm với đủ thứ linh tinh khác ... Giờ nghe ai nói cài lại Win cứ thấy ớn lạnh sao ấy!
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử cài lại driver xem sao . ,Mà hình như chỉnh độ to nhỏ của màn bạn ấn nút Fn với dấu cộng hoặc trừ .