Máy của tôi có chạy được Windows 7 không?

Máy của tôi: pen4 3.2ghz, 512 mb ram, vga on 64mb. có chạy được win7 không? hoặc có bản win 7 hay win vista nào nhẹ có thể dùng được cho máy của tôi ko ? Rất mong sự giúp đỡ của mọi người !!! Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn đủ mạnh để cài vista hay windows 7, nhưng tốt hơn hết bạn nên nâng cấp Ram lên ít nhất 1GB. Chúc bạn thành công.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Muốn cai win 7 để dùng thi ban phai nâng cấp RAM LÊN 1g hoac 2 g Luu ý là win 7 không tương thich với một số phần mềm vì vậy 1 số phầm mềm bạn hok thể cài được.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Để máy của bạn chạy đước windows 7 bạn cần nâng cấp ram lên ít nhất là 1GB tốt nhất là 2GB đối với phiên bản 32bit và 4GB đối với 64bit Bạn cũng cần chú ý đên driver các main đời cũ không đước windows 7 hỗ trợ Với 2Gb ram bạn cũng có thể chạy khá tôt phiên bản 64bit với các ứng dụng cơ bản nhu nghe nhạc, soan thảo văn bản, duyệt web và có thể chơi đước các game nhẹ như đột kích.