Cho e xin ý kiến.... về GIÁ

E đang định mua 1em lappy HP 8510p có cấu hình như sau thì các bác xem giá em nó khoảng bao nhiêu? xem ST thì còn bảo hành đến 2011....: Bộ vi xử lý: ---------------Intel® Core Duo T7300 2.0Ghz Bộ nhớ trong: -------------- 2048Mb DDR2 Ổ cứng: ----------------------80GB HDD Tốc độ vòng quay 5400rpm Hệ thống chống sốc ổ cứng Màn hình LCD: --------------15.4" in WSXGA Ổ đĩa quang: ----------------DVD - RW Combo ( Đọc DVD và nghi đĩa DVDRom ) Card đồ hoạ : -------------- ATI RADEON HD2600 up to 512Mb Kết nối không dây: --------Intel® PRO/Wireless 3965ABG Network Connection (802.11b/g)/ Bảo mật vân tay. Trọng lượng: ---------------2,5Kg Power: 8-cell Lithium-Ion Battery (73WHr) with HP Fast Charge, 90W HP Smart AC Adapter
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bây giờ laptop rẻ đi nhiều như cấu hình con này nếu laptop mới thì dưới 1000$ Nếu nó thực sự rẻ thì lại lấy ( tất nhiên là fải kiểm tra kỹ), còn ko thì cứ mua brandnew mà dùng,