HN - Bảo hành/Sửa chữa laptop Thinkpad ở đâu?

Các bác cho hỏi chỗ nào sửa/bảo hành laptop Thinkpad uy tín. Thinkpad T61p của em đang dùng tự nhiên bật không lên, em nghi là chết nguồn. Cảm ơn. PS: Sao ngày hôm nay đen thế hỏng 3 thứ 1 lúc. Sáng Xbox 360 bị ROD, chiều Macbook Pro bị hỏng bàn phím, tối Thinkpad T61p bị hỏng nguồn... :-t
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Máy T61p của bác có dán tem phiếu công ty nào không? nếu có tem thì đến đấy bh nhưng chắc hỏng main thì rất lâu đấy. nếu không có tem, mà còn BH Toàn cầu thì mang qua 148 nguyễn trãi thanh xuân công ty ASTRAL, ở đó BH cho Lenovo Thinkpad và SISSCO của mỹ (không phải của các nhà phân phối VN- nên phi lợi nhuận) nhanh hơn nơi khác. Chúc bác tai qua nạn khỏi.