Làm thế nào để mình có thể xóa các phần mềm mà mình ko có quyền xóa?

Các phần mềm đó hình như có bản quyền của cá nhân nào đó nên ko xóa ra khỏi máy dc. nhưng mình lỡ cài nhầm phần mềm nên máy bị cà tưng. ban nào biết giúp mình với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đơn giản thôi bạn ạ. tất cả phần mêm nào mà cài được thì sẻ xóa được. bạn vào mục star > control panel> ađ ỏ remover và gỡ những gì bạn muốn bằng cách bấm vào tên phần mêm và kíck remo.. là xong. Chúc bạn thành công nha
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Ko dơn giản như bạn nghĩ đâu có nhứng phần mềm ko có ở mục đó đâu dòm đỏ mắt cũng chẳng thấy máy mình cũng có nhứng phần mềm như vậy mà chẳng biết làm sao để gở ra.
phạm khắc long
Trả lời 14 năm trước
Đúng là không đơn giản như vậy vì một số phần mềm bạn cài vào không hiện lên ở remove program, thậm chí nếu có đôi khi bạn vẫn không thể dùng chức năng này được vì bạn cần phải thay đổi một số thuộc tính khóa trong regitry may ra mới có thể remove chương trình đó được. Tuy nhiên mình giới thiêu bạn một tool remove mình dùng rất hiệu quả, khi dùng tool này bạn có thể ramove chương trình một cách dễ dàng: Fine Uninstall là phần mềm xóa bỏ ứng dụng nhanh, mạnh và dễ dàng. Fine Uninstall cung cấp một giao diện tuần tự cho Windows Add/Remove. Đây là một cách rất nhanh, thuận tiện và an toàn để xóa bỏ ứng dụng không cần thiết nhằm nâng cao hiệu suất máy tính. Bạn có thể xóa bỏ cả softwares ẩn hoặc không ẩn trong danh mục. Link đây, bạn có thể tải về dùng ngay: http://www.download.com.vn/more+software+tools/9333_fine_uninstall_2_0.aspx