Hỏi cách mở wifi của Laptop Toshiba?

Mình đang sử dụng Laptop Toshiba Satellite L510 nhưng vấn đề là ko tìm thấy nút bật wifi ở đâu hết. Thấy đèn wifi màu vàng ko biết là đang bật hay tắt. Nhờ bác nào biết chỉ giúp với! Thanks!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Vậy là card WLAN đang được bật. Các dòng Toshiba nói chung đều có 1 nút gạt để tắt mở card WLAN và nó thường nằm gần đèn báo của card WLAN Em đang xài L355 chưa có tiền mua 5xx nên chưa biết nhiều cho lắm!
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Nếu F8 có biểu tượng cây sóng wifi thì bấm Fn kèm F8. Bạn di chuột vô biểu tượng kết nối dưới thanh Tasbar nếu thấy hiện chữ wireless available là đã bật công tắc wifi, nếu hiện Unavailable tức là chưa bật wifi. Chúc bạn thành công!