Hỏi cách cài chương trình cho laptop mini ?

Laptop Mini Hp 1001 Tu ko có ổ đĩa quang , e muốn cài English study pro 1.0 nhưng ko cài được ,loại đĩa English study 1.0 của e là bản đã bẻ khóa ,cài vào ko cần dùng đĩa ,e chép toàn bộ dữ liệu đĩa lên USB ,sau đó cắm vào laptop Mini nhưng nhấp vào setup.exe thì ko chạy ,cho hỏi tại sao vậy ?chương trình này chỉ cho phép cài trực tiếp từ đĩa? có 1 số chương trình cho phép chép từ CD vào USB cũng cài được?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Tự tạo bộ cài đặt Windows XP/Vista/Win7 trên USB với WinToFlash - Không như desktop hay laptop, do netbook không trang bị ổ quang nên việc cài đặt hệ điều hành Windows cho netbook thường phải thông qua ổ USB. - Với WinToFlash, việc tạo ra bộ cài Windows XP/2003/2008/Vista/7 trên ổ USB sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. - WinToFlash là chương trình thuộc loại “hàng hiếm”, nó không chỉhỗtrợc huyể bộcài Windows XP/2003/2008/Vista/7 từđĩ CD/DVD sang ổ USB theo cách đơn giản nhất, WinToFlash còn cho phép thực hiện việc tương tự với các đĩa LiveCD như BartPE, WinPE,… Tuyệt vời hơn khi WinToFlash được cung cấp hoàn toàn miễn phí, có thể chạy trực tiếp mà không cần cài đặt. - Bạn tải phiên bản mới nhất WinToFlash 0.4.0017 beta tại: [url=http://wintoflash.com/download/en/]http://wintoflash.com/download/en/[/url] - Bạn kết nối ổ USB của mình với máy tính và bỏ sẵn đĩa CD/DVD cài đặt Windows vào ổ quang CDROM. Dung lượng yêu cầu của ổ USB tùy thuộc vào phiên bản Windows mà bạn muốn tạo bộ cài đặt : 1/ Windows XP/Server 2003, ổ USB có dung lượng 1GB là đủ. 2/ Windows Server 2008/Vista/Windows 7 'nguyên bản' thì cần ổ USB có dung lượng từ 3GB - 4GB trở lên. 3/ Windows Server 2008/Vista/Windows 7 'All-in-One' thì phải cần ổ USB có dung lượng từ 8GB.