Tư vấn cách cài Win7 cho FW490?

Bạn nào dùng driver win7 trên web sony cài đc cho máy chưa ạh.Cho em xin tý kinh nghiệm với.Sao em cài mà các fím tắt chơi nhạc và nút fn không hoạt động.Mong các bạn tư vấn
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn Update BIOS mới nhất trên trang chủ rồi down driver card hình mới nhất về, nó mới release 2 cái này từ hôm ra mắt win 7 đó. Cài xong rồi thì thích cài gì trước cũng được, chỉ cần cài sony shared library trước mấy cái note book ultilities(setting ultility series, event services, control center) là được. Trước mình cũng không sài được Fn nhưng từ khi sony nó ra driver mới với update BIOS thì ngon rồi. Nhớ phải update BIOS thì mới cài được driver Nvidia mới nhé, trên trang chủ nó có ghi rõ đó.