Phục hồi dữ liệu đã bị cắt ?

Em sử dụng lệnh cut, cắt dữ liệu trong ổ đĩa D, em paste sang USB, dữ liệu trong D mất, trong USB thì báo "device bot recognized". Em muốn phục hồi dữ liệu trong ổ D, xin chỉ giúp em cách thực hiện. Theo vnexpress
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trong đĩa Hirren Boot 10 có chế độ khởi động Mini XP. Bạn khởi động Win XP mini rồi chạy công cụ Get Data Back trong Win XP mini để scan ổ cần cứu dữ liệu. Chú ý là không được ghi thêm bất kỳ dữ liệu nào vào ổ D nữa.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Bạn không cần quan tâm là cắt xoá hay format, fdisk bạn có thể tìm kiếm các phần mềm cứu dữ liệu miển phí để cứu lại dữ liệu, nếu không am hiểu lắm hãy liên hệ tới các trung tâm máy tính chuyên nghiệp, nếu ở Nghệ an hay liên hệ với tôi, hoặc bạn đến 911 của các tỉnh trên toàn quốc.
vien
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Nếu bạn đã xóa một tập tin hay vô tình định dạng tập tin, điều quan trọng nhất mà bạn cần nhớ là không nên ghi hoặc cài đặt thêm bất cứ thông tin mới nào lên ổ đĩa đó. Việc xóa các tập tin chỉ đơn giản là loại bỏ các “tag” định vị của tập tin, nhưng các tập tin vẫn còn nguyên vẹn trong ổ đĩa. Nếu bạn thêm dữ liệu mới vào ổ đĩa, bạn có thể ghi đè lên dữ liệu bị mất và nó sẽ mất mãi mãi. Bạn tìm các phần mềm phục hồi dữ liệu hoặc dùng đĩa hirent's boot chạy chương trình cứu dữ liệu trong tools recovery data, trong này có rất nhiều cho phép bạn láy lại dữ liệu bị mất. Nếu không thành công, bạn có thể liên hệ: Viện Máy Tính VN 178 - 180 Hoàng Văn Thụ ĐT: 3844 2008 - 3844 2011 YM: cuu_du_lieu Bạn có thể tham khảo chi tiết tại website: http://www.capcuudulieu.com Chúc Bạn thành công