Hỏi cách khắc phục lỗi ổ cứng #105 ?

Ổ cứng máy của mình bị lỗi này, khi dùng chương trình Partion Magic trong đĩa Boot nó hiện ra 1 thanh vàng khè, ko làm ăn gì đc cả. Ai biết cách khắc phục xin chỉ giáo với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng Ontrack trong boot Magic hiren sửa là xong.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Lỗi #105 là lỗi thuộc partition table, có thể do các sector nằm trong partiton table bị bad sector do phần mềm chia partiton sai hoặc lỗi trong quá trình chia partition. Để khắc phục lỗi này, hãy sử dụng phần mềm Paragon Partition Manager Server có trong a Hirenboot và phân chia lại phân vùng.
shop Mr Béo
Trả lời 12 năm trước

good, thank ban nhé !