Làm thế nào chuyển đổi phim Mp4,FLV,3gp download trên mạng vào xem trong di động nokia để xem ?

Ai biết phải dùng chương trình gì thì làm ơn chỉ tôi với. Tôi sẽ cho 10đ và 5 sao luôn. thank you before. Theo yahoo
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mặc dù bạn không nói bạn xài loại máy gì nhưng bạn có thể tải phần mềm này về http://www.diendantinhoc.vn/showthread.php?t=11489 sau đó bạn tiến hành cài đặt nó. Sau đó bạn chạy PM lên chọn file bạn muốn chuyển đổi và chọn dạng file sẽ xuất ra, giao diện rất dễ dùng bạn cứ làm thử nha.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Chương trình thì rất nhiều, lên Google mà Search. Nhưng quan trọng là lậoi file mà di động của bạn có thể đọc được ấy. Nếu di động của bạn có chức nằng quay film thì chắc chắn đọc được .3gp rồi. Muốn down video loại ấy thì lên waptrick.com mà tìm. Còn muốn biết thêm có đọc được loại file nào khác thì với bạn - người muốn hỏi người khác, lại đánh đố, không thèm cho biết đời máy nào - thì tự mà tìm hiểu lấy.