Mình nghe nói muốn thay CPU mới thì phải thay luôn cả máy. Cái này có đúng không ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiểm tra đang dùng mainboard nào và CPU mới muốn lắp vào có nằm trong danh sách mà mainboard hỗ trợ không.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Tùy dòng thôi bạn , nếu main của bạn hổ trợ cpu mới đuợc thì bạn có thể nâng cấp lên .tùy thuộc vào mainboard bạn có support cpu mới không.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Không hẳn đúng đâu bạn. Nếu máy của bạn quá cũ thì khả năng thay mới là rất cao vì khác Socket dùng để gắn CPU hay Chipset không hỗ trợ. Tóm lại bạn đang xài con CPU nào và mainboard nào thì hãy nói rõ để mọi người dễ tư vấn hơn.
Tạ Duy Tùng
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể nói rõ hơn về thông số CPU, main, RAM...đang dùng và CPU mà bạn muốn thay thì tư vấn sẽ dễ hơn. Nếu main có hỗ trợ CPU mới thì thay vô tư...[):D(]